Kính cường lực

Nhôm kính

Thiết bị điện

Giàn phơi thông minh

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn cơ sở 1 098.8989.152
Tư vấn cơ sở 2 090.162.2233

Kính màu ốp bếp cho người mệnh Mộc

Lựa chọn màu sắc cho người mệnh Mộc

Có thể thấy Mộc biểu trưng cho sự kết nối sự sống giữa các bộ phận như rễ, thân, nhánh và lá cho một cái cây có thể là cây đại thụ hoặc chỉ là cây cỏ bên đường. Theo nguyên lý Ngũ Hành Tương sinh thì Mộc sinh Hỏa hay gỗ cháy sinh ra lửa, Thủy tương sinh, nước giúp cho cây tươi tốt. Nguyên lý Tương khắc Mộc khắc Kim hay Mộc hao Kim lợi, Mộc khắc Thổ, Mộc lợi Thổ hao vì cây hút chất từ đất.
mau sac phong thuy cho cac menh

Màu sắc phù hợp với người mệnh Mộc

 • Màu tương sinh, màu hợp nhất với mạng Mộc: Đen, xanh nước biển

  Màu đen màu của mệnh Thủy là màu may mắn của những người mệnh Mộc. Màu đen mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng là màu đi liền với quyền lực.
  Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con ngườikinh op bep mau den

Màu xanh nước biển chính là màu của mệnh Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên màu xanh bước                            biển cũng được coi là màu may mắn của những người mệnh Mộc.

            Màu xanh nước biển là màu của trời, của biển. Màu xanh mang lại cho ta cảm giác dễ chịu,                          thoải mái tinh thần. Ý nghĩa của màu xanh nước biển chính là thiết lập sự điềm tĩnh, thanh bình.

            Tạo cảm giác rộng lớn, mênh mông. Màu xanh nước biển đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững                       vàng và yên bình.

 • Màu tương hợp của mệnh Mộc : Xanh lá cây

  Màu xanh được xem là màu bản mệnh của mệnh Mộc, và trên thực tế, cũng có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu sắc này.

  Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, trong lành và mang lại cảm giác cho một điểm khởi đầu mới. Màu xanh lá có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, giúp bạn đẩy lùi những hồi hộp và lấy lại cân bằng bằng những phương thức chữa trị của tự nhiên.kinh op bep mau xanh non

   

 • Màu sắc không phù hợp với người mệnh Mộc

Màu sắc kỵ với mệnh Mộc chính là màu trắng, màu bạc, màu vàng ánh kim đây chính là những màu của mệnh Kim. Kim khắc Mộc.

Chính vậy, những người mệnh Mộc không nên sử dụng những gam màu này, sẽ không được gặp may mắn, không tốt.

bang mau kinh op bep ha noi

Qúy khách tham khảo bảng màu để xem màu tương sinh,tương khắc cho phù hợp với phong thủy

Qúy khách tham khảo giá cả kính màu ốp bếp của công ty tại đây

Call: 0936233396